Faca xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng!

Faca là Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng từ da trên toàn quốc với sản phẩm chủ lực là Sổ bìa da PU.

Được thành lập từ năm 2004 với đội ngũ công nhân viên và thiết kế lành nghề, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất quà tặng làm từ da, hy vọng Faca sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cùng Quý công ty trong việc phát triển thương hiệu.

Với lợi thế sản xuất trực tiếp, sản xuất màu sắc theo yêu cầu -  Chia trang theo kích thước -  Xử lý bề mặt đặc biệt với chất liệu da mang màu sắc, hoa văn thịnh hành và mang tính ứng dụng cao. Chúng tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm cho nhiều đối tác quà tặng, truyền thông, in ấn... trên toàn quốc. Đồng thời là đơn vị sản xuất uy tín cho các đối tác lớn như Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, oto Vinfast, hệ thống 54 khách sạn tập đoàn Mường Thanh, các ngân hàng hàng đầu như TP Bank, Bắc Á Bank, Viettin Bank....

Đến với Faca, khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm chất lượng cao cấp, giá cả hợp lý và thời gian sản xuất nhanh chóng. Chất lượng và thương hiệu luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu và đó cũng là tiêu chí kinh doanh của chúng tôi.

Chúng tôi xin trân trọn cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với các sản phẩm của chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng luôn được chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo