Chọn túi “chuẩn” để nàng thoải mái mix&match

Chọn túi “chuẩn” để nàng thoải mái mix&match

Để phối được với nhiều trang phục khác nhau nàng cần một chiếc túi xách đẹp, phù hợp và hữu ích. Nhưng làm cách nào để nàng chọn đây? Đừng bỏ lỡ bài viết lần này của Juno!

Có cô nàng nào ra ngoài mà thiếu đi chiếc túi xách của mình chưa? Hẳn là chưa rồi, túi đã trở thành món phụ kiện không thể thiếu của bất kì cô nàng nào, cũng chính vì vậy mà nàng không thể cứ chọn bừa một chiếc túi xách là xong. Và sẽ tuyệt hơn khi nàng có thể lựa chọn được chiếc túi xách mà mình yêu thích, thời trang, có thể phối được với nhiều trang phục dể cùng nàng diện đi khắp nơi, trong mọi dịp, đến mọi hoàn cảnh.

 

 

Vậy chọn thế nào để có thể phối được với nhiều trang phục đây, hãy cùng Juno bỏ túi vài bí kíp nhé nàng!

Thiết kế túi đơn giản

Leonardro da Vinci đã từng nói: “Đơn giản là sự tinh tế tối thượng”, và điều này hoàn toàn đúng khi áp dụng với thời trang. Một chiếc túi có thiết kế đơn giản sẽ dễ dàng đi cùng với mọi set đồ của nàng, mà vẫn mang lại cho tổng thể trang phục một sự cân chỉnh nhịp nhàng.

Những thiết kế túi xách đơn giản nhưng không hề khiến nàng nhạt nhòa


Những thiết kế túi tiết chế các họa tiết, phụ kiện đi cùng để nàng thoải mái diện cùng bộ đầm ôm body đi tiệc, chân váy và áo kiểu công sở, hay cả bộ trang phục đi chơi năng động của nàng.

 

Vẫn chiếc túi đó thì Châu Bùi lại diện cùng bộ trang phục dự tiệc cá tính 

Đăng bởi

VIẾT BÌNH LUẬN
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo